Ung thư không phải là bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 5)

Các kết quả nghiên cứu ACE đã được xuất bản trong hơn 30 bài báo khoa học. Họ tiết lộ rằng lạm dụng thời thơ ấu, bỏ bê và tiếp xúc với kinh nghiệm bất lợi khác là phổ biến. Gần hai phần ba số người tham gia nghiên cứu báo cáo ít nhất một ACE, và nhiều hơn một trong năm báo cáo ba hoặc nhiều hơn. Các kết quả nghiên cứu ACE gợi ý rằng một số kinh nghiệm là yếu tố nguy cơ chính cho những nguyên nhân chính của bệnh tật và cái chết, cũng như người nghèo chất lượng cuộc sống tại Hoa Kỳ.

Hãy nhớ rằng, căng thẳng cảm xúc kéo dài có thể thỏa hiệp hệ thống miễn dịch và qua đó khiến cơ thể dễ bị hầu như tất cả các loại bệnh, bao gồm cả ung thư. Tôi sẽ trở lại chủ đề quan trọng của mình sau này.

Chương đầu tiên của cuốn sách này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào những gì ung thư thực sự là và là viết tắt của, nhìn từ góc độ thể chất. Nó là sự hiểu biết về ung thư bạn không bao giờ có thể đã đi qua trước khi. Này mới và vô tận chưa hiểu về ung thư cho phép cho các phương pháp tiếp cận mới nhắm mục tiêu thực sự chữa lành các nguyên nhân gây ung thư thay vì chỉ đơn thuần là khắc phục triệu chứng biểu hiện của nó.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về những khám phá đáng kinh ngạc được thực hiện bởi nhà nghiên cứu hàng đầu ung thư chứng minh ung thư không được gây ra bởi đột biến tế bào một mình nhưng đòi hỏi sự hỗ trợ và sự tham gia của toàn bộ cơ thể. Hơn nữa, hãy kiểm tra những phát hiện mới cho thấy lý do tại sao rất nhiều khối u được chẩn đoán ung thư thực sự là hoàn toàn vô hại và biến mất ngày của riêng mình.

Chương hai và ba đối phó với các nguyên nhân về thể chất và tình cảm/tinh thần, tương ứng. Vì lợi ích rõ ràng, tôi đã cố gắng để tách riêng các loại này, mặc dù tôi rất nhiều nhận thức được rằng một bộ phận là tùy tiện và không tồn tại. Tôi đã làm điều này cho một mục đích: để nhấn mạnh rằng chữa bệnh các nguyên nhân gây bệnh ung thư phải bao gồm phục hồi của một thể chất, tình cảm và tinh thần tốt được.

Bỏ ra chỉ là một trong những yếu tố này sẽ làm suy yếu khả năng hồi phục hoàn toàn và cuối cùng dẫn đến sự tái phát của bệnh ung thư (đặt y khoa điều trị các bệnh ung thư). Ít nhất, một cách tiếp cận không đầy đủ nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất sức khỏe của một, và quan trọng nhất của tất cả, của một nhà nước của hạnh phúc và có giá trị.

Các câu sau đây, mà chạy như một sợi màu đỏ thông qua toàn bộ cuốn sách, là rất quan trọng trong việc xem xét của bệnh ung thư: “Cancer không gây ra một người được bệnh; nó là bệnh tật của người gây ra ung thư. “và tôi sẽ thêm vào này tuyên bố rằng “Once một bệnh ung thư đã xảy ra, mục đích chính của nó là để trở lại người bệnh một điều kiện cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần. “điều này là do đó trái ngược với những gì thông thường tôi dicine và các phương tiện truyền thông muốn tin rằng nó có thể âm thanh Thái cho bạn. Nhưng liệu ung thư lành bạn hay dẫn đến sự sụp đổ của bạn có thực sự hơn để làm với là gì trong cuộc sống cá nhân của bạn hơn với bệnh ung thư chính nó, có nghĩa là, nó là như thế nào tích cực, hoặc làm thế nào sớm nó bị phát hiện.

Mất David, ví dụ. Ở tuổi 58, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi trong quá trình kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Mặc dù, ông không bao giờ cảm thấy xấu trước khi chẩn đoán, sức khỏe của ông đã từ chối nhanh chóng trong hai tuần kế tiếp. Ông mất sự ngon miệng của mình, anh không ngủ nữa, thở của ông đã trở thành rất nông cạn và ông bị nặng lên cơn hoảng loạn và đau ngực. Ông mất 20 ngày sau khi chẩn đoán. Giấy chứng tử cho biết ông đã chết vì ung thư phổi, nhưng nó là rõ ràng rằng không có chẩn đoán ung thư, không có những quá căng thẳng gây ra hiệu ứng sẽ xảy ra.