Ung thư không phải là bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 6)

Có là không có nghi ngờ (nữa) rằng căng thẳng cảm xúc có thể đóng cửa hệ thống miễn dịch của bạn và không chỉ ngăn chặn cơ thể chữa bệnh, nhưng thực sự làm cho bạn bệnh rất nặng. Đó là các bằng chứng y tế cho thấy rằng trong thời gian căng thẳng nghiêm trọng, người dân có thể die từ một cơn đau tim lớn mà không có bất kỳ điều kiện trước khi trái tim hoặc bị tắc động mạch.

Khả năng của bạn để khôi phục lại sức khỏe của bạn đòi hỏi bạn để trở thành và cảm thấy hoàn toàn một lần nữa trên tất cả các cấp của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một khi ung thư gây ra và những trở ngại khác để cảm giác toàn bộ đã được xác định đúng cách, nó sẽ trở nên rõ ràng những gì cần phải được thực hiện để đạt được phục hồi hoàn toàn. Đây là vấn đề của bốn chương.

Đó là một thực tế y tế mỗi người đã có hàng triệu tế bào ung thư trong cơ thể mọi lúc trong cuộc sống của mình. Đây không phải là một dấu hiệu cho thấy là có một cái gì đó sai với chúng tôi. Ngược lại, như chúng ta sẽ thấy, điều này tạo thành một phần quan trọng của việc duy trì cân bằng sức khỏe của cơ thể.

Những hàng triệu tế bào ung thư vẫn không phát hiện được thông qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn. Tuy nhiên, họ Hiển thị như các khối u sau khi họ có nhân đến vài tỷ đồng. Khi bác sĩ thông báo bệnh nhân ung thư điều trị họ quy định thành công đã loại bỏ tất cả các tế bào ung thư, họ chỉ là tham khảo bài kiểm tra có thể xác định kích thước phát hiện của các khối u ung thư.

Điều trị ung thư tiêu chuẩn có thể giảm số lượng tế bào ung thư đến một mức độ không thể phát hiện, nhưng điều này chắc chắn không thể tiêu diệt tất cả các tế bào ung thư. Tuy nhiên, miễn là những nguyên nhân của sự tăng trưởng khối u vẫn còn nguyên vẹn, ung thư có thể redevelop tại bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ phần nào của cơ thể, tại bất kỳ tốc độ.

Chữa bệnh ung thư có rất ít để làm với loại bỏ của một nhóm các tế bào ung thư phát hiện. Phương pháp điều trị như hóa trị và xạ trị là chắc chắn khả năng ngộ độc hoặc đốt nhiều tế bào ung thư, nhưng họ cũng phá hủy các tế bào khỏe mạnh trong xương tủy, tiêu hóa, gan, thận, tim, phổi, vv, mà thường dẫn đến vĩnh viễn thiệt hại không thể khắc phục toàn bộ các cơ quan và các hệ thống trong cơ thể.

Các hóa chất độc hại có trong các loại thuốc hóa trị có thể gây ra viêm nhiễm nghiêm trọng như vậy trong mọi tế bào của cơ thể mà ngay cả các nang tóc có thể không còn giữ cho sợi tóc.

Một chữa bệnh thực sự của bệnh ung thư không đến chi phí của phá hủy các bộ phận quan trọng khác của cơ thể. Nó có thể đạt được chỉ khi những nguyên nhân của sự tăng trưởng quá mức của các tế bào ung thư đã được giải quyết và cơ thể đúng cách đang được hỗ trợ thông qua quá trình chữa bệnh của nó. Ung thư là quá trình chữa bệnh cơ thể có thể chọn để thiết lập lại homeostasis. Không công nhận bệnh ung thư như là một cơ chế chữa bệnh có thể bật ra để gây tử vong, và nó thường xuyên.

Cuốn sách này là dành riêng để đối phó với các nguyên nhân gây ung thư, không có các triệu chứng của nó. Điều trị ung thư như thể nó là một căn bệnh là một cái bẫy mà hàng triệu người đã rơi vào và họ đã trả giá cao cho không tham dự vào gốc của nó gây ra.

Trong khi tôi tin tưởng rằng ung thư là một giai đoạn chữa bệnh cuối cùng, không phải là một bệnh, tôi hoàn toàn nhận thức được rằng hầu hết mọi người xem xét bệnh ung thư là một căn bệnh đáng sợ. Tôi làm không có tuyên bố rằng sự hiểu biết của tôi về bệnh ung thư là chỉ đúng, nhưng tôi đề nghị nó là một trong rất nhiều cái đúng.

Tuổi nói rằng, các “Knowledge là khác nhau trong các tiểu bang khác nhau của ý thức, ” tiết lộ sự thật để là một chiếu chủ quan của tâm trí, có ý thức hay tiềm thức. Nói cách khác, nếu bạn nhấn mạnh rằng ung thư là một bệnh khủng khiếp mà có thể mất cuộc sống của bạn, niềm tin này sợ cái chết của Anh có khả năng sẽ đáp ứng kỳ vọng của bạn sợ hãi. Hãy nhớ rằng, chấn thương tình cảm ngăn chặn hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa chữa bệnh. Tương tự như vậy, nếu bạn nhận thấy bệnh ung thư là một giai đoạn chữa bệnh mà thoả thuận với sự mất cân bằng cơ bản, sự thật của bạn cũng sẽ giúp bạn đạt được một kết quả tích cực của kỳ vọng nâng cao tinh thần của bạn.

Nó không may rằng ngành y tế và lớn đã khuyến khích các bệnh nhân để tham gia, hoặc ảnh hưởng đến, trị riêng của họ. Bệnh nhân được ít khi bao gồm trong quá trình chữa bệnh. Thay vào đó, phương pháp điều trị y tế bây giờ phổ biến để có biện pháp khắc phục duy nhất cho ngày hôm nay của các tệ nạn. Trong sự thật, cho dù một người chữa lành hay không phần lớn được điều khiển bởi nhà nước của cơ thể, tâm trí và tinh thần của người. Chấp nhận điều này như là thực tế có thể có tác dụng nâng cao vị thế tự rất lớn mà tôi xem xét cần thiết cho chữa bệnh xảy ra và có hiệu quả.