Ung thư không phải là bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 7)

Sức mạnh trong lời nói

Ung thư là nguyên nhân hàng đầu thứ hai tử vong cho người Mỹ. Theo Hiệp hội ung thư Mỹ, tổng số trường hợp ung thư mới 1,529,560 và 569,490 tử vong do ung thư được ước tính đã xảy ra ở Hoa Kỳ vào năm 2010. Trong số người đàn ông, chẩn đoán bệnh ung thư ba hàng đầu là ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và ung thư ruột già. Loại ung thư ở phụ nữ, hàng đầu là ung thư vú, ung thư phổi và ung thư ruột già.

Ngoài ra, còn có hàng chục ngàn người nghèo bị ung thư, nhưng sẽ không thậm chí nhận được chẩn đoán bởi vì họ không thể đủ tiền mua bảo hiểm y tế hoặc thăm bác sĩ.

Ung thư không phải là chỉ cần một từ, nhưng cũng có một tuyên bố đề cập đến hành vi bất thường hay không bình thường của các tế bào của cơ thể. Tuy nhiên, trong nhiều bối cảnh khác nhau, ung thư được gọi là một dấu hiệu ngôi sao. Khi ai đó nói rằng bạn là một bệnh ung thư’, bạn sẽ tremble với nỗi sợ hãi của chết? Một phản ứng không chắc, bởi vì giải thích của bạn đang được các dấu hiệu ung thư không ngụ ý rằng bạn có bệnh ung thư, bệnh tật. Nhưng nếu bác sĩ của bạn gọi cho em vào văn phòng của ông và nói với bạn rằng bạn bị ung thư, bạn có thể cảm thấy bị sốc, tê liệt, tê, sợ, tuyệt vọng, hoặc tất cả các bên trên. Từ ‘ung thư’ có tiềm năng để chơi một vai trò rất đáng lo ngại và bấp bênh trong cuộc sống của bạn, một trong đó là khả năng cung cấp một bản án tử hình, và khi bạn sẽ phát hiện ra trong cuốn sách này, thực sự thực hiện nó.

Mặc dù là một bệnh nhân ung thư có vẻ để bắt đầu với chẩn đoán của bệnh ung thư, nguyên nhân của nó có thể đã được hiện diện trong nhiều năm trước khi bệnh nhân cảm thấy bị bệnh. Nào được nêu ra trong một thời điểm ngắn gọn, từ ‘ung thư’ có thể biến của một ai đó cả thế giới lộn ngược.

Những người hoặc những gì trong thế giới này đã trao từ đơn giản hoặc tuyên bố với sức mạnh tuyệt vời như vậy mà nó có thể chủ trì cuộc sống và cái chết này? Hoặc hiện nó thực sự có sức mạnh này? Có thể chúng tôi niềm tin tập thể, xã hội ung thư là một căn bệnh giết người, cùng với các phương pháp điều trị tích cực, tạo ra các chấn thương theo chẩn đoán, thực sự là chủ yếu là chịu trách nhiệm về sự leo thang đáng kể hiện tại của bệnh ung thư ở Tây bán cầu? Một ý nghĩ như vậy là quá xa-tải xuống, bạn có thể trả lời! Trong cuốn sách này, Tuy nhiên, tôi sẽ làm cho các điểm thuyết phục rằng bệnh ung thư có thể không có quyền lực hay kiểm soát bạn, trừ khi những niềm tin, nhận thức, Thái độ, suy nghĩ và cảm xúc mà bạn có, cho phép nó.

Bạn có thể sợ ung thư nếu bạn biết những gì gây ra nó hoặc ít hiểu rõ mục đích cơ bản của nó là gì? Không như vậy! Nếu sự thật được cho biết, bạn sẽ có thể làm tất cả mọi thứ bạn có thể loại bỏ các nguyên nhân gây ung thư và qua đó nằm mặt bằng cho cơ thể để tự lành bệnh.

Kiến thức một chút, tôi cũng gọi là vô minh, trong thực tế, là một điều nguy hiểm. Hầu như tất cả mọi người, ít nhất trong thế giới công nghiệp hóa, biết rằng uống nước từ một ao bẩn thỉu hay hồ bị ô nhiễm có thể gây ra tiêu chảy đe dọa cuộc sống. Chưa hết, tương đối ít người nhận ra rằng đang nắm giữ trên oán hận, tức giận và sợ hãi, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây thiếu hụt vitamin D, không nhận được đủ giấc ngủ một cách thường xuyên, đang nắm giữ một điện thoại di động để đầu của bạn cho một giờ mỗi ngày, thường xuyên tiếp xúc với tia x, chuïp hình hoặc mèo quét, hoặc ăn rác thực phẩm, phụ gia hóa chất và chất ngọt nhân tạo là không ít nguy hiểm hơn uống nước bị ô nhiễm. Những thói quen của cuộc sống chỉ có thể mất một ít lâu hơn để giết một người hơn amip độc hoặc nhỏ làm, nhưng không có nghi ngờ thêm rằng họ có thể.