Ung thư không phải là bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 8)

Bản án nhầm

Chúng ta đều biết rằng nếu nền tảng của một ngôi nhà là mạnh, trong nhà có thể dễ dàng chịu được nguồn bên ngoài của sự căng thẳng, chẳng hạn như một cơn bão bạo lực hoặc thậm chí là một trận động đất. Như chúng ta sẽ thấy, ung thư là chỉ đơn thuần là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó đã bị mất tích trong cơ thể của chúng tôi và trong cuộc sống của chúng tôi. Bệnh ung thư cho thấy rằng một số khía cạnh của cuộc sống vật chất, tinh thần và tâm linh của chúng nằm trên mặt đất run rẩy và khá mỏng manh, để nói rằng ít nhất.

Nó sẽ là ngu si cho người làm vườn một nước lá cây, mặt khi ông biết rất rõ rằng vấn đề thực sự là không nơi nó xuất hiện, cụ thể là, ở cấp độ của những lá héo. Mất nước của lá là chỉ đơn thuần là một triệu chứng của thiếu nước trong các phần ít rõ ràng của các cây trồng – hệ thống rễ của nó. Bằng cách tưới gốc rễ của nhà máy, người làm vườn tự nhiên tham dự với mức độ gây bệnh, và do đó, toàn bộ nhà máy trở nên hồi sinh và tiếp tục lại tăng trưởng bình thường của nó. Để mắt được đào tạo của một người làm vườn, các triệu chứng của nói nên lời lá không phải là một căn bệnh đáng sợ. Ông nhận ra rằng trạng thái mất nước của các lá này là nhưng một hậu quả trực tiếp của rút dinh dưỡng mà họ cần để duy trì chính mình và phần còn lại của nhà máy.

Mặc dù ví dụ này từ thiên nhiên có thể xuất hiện để có một tương tự đơn giản, Tuy nhiên có một sự hiểu biết cơ bản về một số quy trình rất phức tạp bệnh trong cơ thể con người. Nó một cách chính xác mô tả một trong những nguyên tắc mạnh nhất và cơ bản việc kiểm soát tất cả các dạng sự sống trên hành tinh. Tuy nhiên có tay nghề cao chúng tôi có thể đã trở thành thao tác với các chức năng của cơ thể chúng ta thông qua các công cụ của y học allopathic, này pháp luật cơ bản của thiên nhiên không thể được đàn áp hoặc vi phạm mà không phải trả giá quá đắt của bị bệnh về thể chất, tình cảm, và mức độ tinh thần.

Tôi fervently thách thức tuyên bố rằng ung thư là một căn bệnh giết người. Hơn nữa, tôi sẽ chứng minh rằng ung thư không phải là một bệnh ở tất cả. Nhiều người đã nhận được một câu ‘thiết bị cuối’ ung thư thực sự defied tiên lượng và có kinh nghiệm giảm thời hạn hoàn thành.

Tìm kiếm câu trả lời

Có là không có bệnh ung thư mà không được sống sót của một ai đó, bất kể làm thế nào nâng cao đến nay nó đã. Nếu ngay cả một trong những người đã thành công trong việc chữa bệnh ung thư của mình, phải có một cơ chế cho nó, chỉ là có một cơ chế cho việc tạo ra ung thư. Mọi người trên hành tinh có khả năng để làm cả hai.

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, bạn không thể thay đổi việc chẩn đoán, nhưng nó chắc chắn là trong khả năng của bạn để thay đổi những hậu quả tiêu cực mà nó (chẩn đoán) có thể có về bạn, giống như George đã làm. Cách bạn cảm nhận các bệnh ung thư và các bước bạn lựa chọn thực hiện sau khi chẩn đoán là một số trong những yếu tố quyết định mạnh mẽ nhất của sức khỏe trong tương lai của bạn, hoặc thiếu của nó. (Xin vui lòng cũng thấy ba chương, ‘ Demystifying ung thư.)

Tham khảo bừa bãi để bệnh ung thư là một căn bệnh giết người của các chuyên gia và lay con người như nhau đã biến ung thư vào một rối loạn với các hậu quả bi thảm cho đa số bệnh nhân ung thư và gia đình của họ. Ung thư đã trở thành đồng nghĩa với sự sợ hãi bất thường, đau khổ và cái chết. Nhận thức này tiếp tục mặc dù thực tế rằng lên đến 90-95 phần trăm của tất cả các bệnh ung thư có thể xuất hiện và biến mất của phù hợp riêng của họ.

Không phải là một ngày đi mà không có cơ thể làm cho hàng triệu tế bào ung thư. Một số người, bị nặng căng thẳng tạm thời, làm cho tế bào ung thư hơn so với bình thường. Cụm các tế bào ung thư với nhau như các khối u sẽ biến mất một lần nữa sau khi tác động căng thẳng đã giảm xuống, và sau một phản ứng chữa bệnh (như được chỉ định bởi các triệu chứng của bệnh) đã được hoàn thành. Tôi sẽ giải thích về cách chính xác, dự đoán được điều này xảy ra ở chương 3.
Tôi muốn đề cập đến vào thời điểm này theo nghiên cứu y học, tiết ra hormone chống ung thư mạnh mẽ các DNA, Interleukin II, thả dưới dần về thể chất và tinh thần và tăng trở lại khi người trở nên thoải mái và vui vẻ. Thấp secretions Interleukin II tăng tỷ lệ mắc ung thư trong cơ thể, và bình thường tiết ra nội tiết tố này giữ ung thư tại vịnh.