Ung thư không phải là bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 9)

Tuy nhiên, mọi người là nói chung không bị căng thẳng nghiêm trọng tất cả thời gian. Kể từ khi tỷ lệ mắc ung thư tăng lên và rơi với kinh nghiệm của các căng thẳng nghiêm trọng, nhiều bệnh ung thư biến mất mà không có bất kỳ hình thức can thiệp y tế và không gây bất kỳ tổn hại thật. Theo đó, ngay tại thời điểm này, hàng triệu người đang đi bộ xung quanh với bệnh ung thư trong cơ thể của họ mà không có một đầu mối mà họ có. Tương tự như vậy, hàng triệu người chữa lành các bệnh ung thư của họ mà không biết. Nhìn chung, có rất nhiều remissions tự phát hơn của bệnh ung thư hơn có được chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư.

Tờ New York Times công bố một bài báo trong vấn đề tháng 10 năm 2009, trang D5, mà chắc chắn có thể nêu ra một số câu hỏi mở mắt theo quan điểm của sự kiện mà đã trở nên rất bất tiện cho những người ủng hộ của các doanh nghiệp bệnh ung thư. Bài viết được viết bởi Gina Kolata, là quyền “Cancers có thể biến mất mà không cần điều trị, nhưng làm thế nào? ”

Trong bài viết, Kolata chỉ ra mũi tên của bệnh ung thư đã được yêu cầu để chỉ theo một hướng, giống như mũi tên thời gian, đó là, để phát triển và làm trầm trọng thêm. Trong tháng 10 năm 2009, một bài báo xuất bản trong các tạp chí của Hiệp hội y khoa Hoa Kỳ ghi nhận rằng “data từ hơn hai thập kỷ kiểm tra đối với ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt gọi rằng nhìn vào câu hỏi. ”

Tinh vi hơn chiếu công nghệ tìm nhiều khối u nhỏ sẽ không gây ra một vấn đề nếu họ đã được còn lại một mình, chưa được khám phá bằng cách kiểm tra. Những khối u là như không hoạt động và vô hại như nhỏ vết sẹo trên da. Như giấy thừa nhận, những khối u đã được mệnh để ngừng phát triển riêng của họ hoặc thu nhỏ, hoặc thậm chí, tại ít nhất là trong trường hợp của một số bệnh ung thư vú, biến mất.

“The cũ xem là rằng ung thư là một quá trình tuyến tính, “, ông tiến sĩ Barnett Kramer, phó giám đốc cho phòng chống dịch bệnh tại viện quốc gia của y tế (NIH). “một tế bào đã mua một đột biến, và dần dần nó mua lại càng nhiều đột biến. Đột biến không có nghĩa vụ phải trở lại một cách tự nhiên. ”

Cho đến gần đây, các nhà nghiên cứu ung thư và các bác sĩ cũng như có sai giả định (và dự kiến giả định như khoa học thực tế), ung thư kết quả từ tế bào đột biến (thay đổi của trang điểm di truyền của tế bào), mà phải mất sau đó vào một cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, mép trong nghiên cứu ung thư chỉ hướng tới việc khám phá ra rằng không được kiểm soát và phân chia tế bào ung thư vô nghĩa không có đặt tất cả.

Theo tiến sĩ Kramer chỉ ra, nó đang trở nên ngày càng rõ ràng rằng các bệnh ung thư đòi hỏi nhiều hơn đột biến để tiến bộ. Họ cần sự hợp tác của các tế bào xung quanh và thậm chí, ông nói, “the toàn bộ sinh vật, những người có hệ miễn dịch hay hormone cấp, ví dụ, có thể squelch hoặc nhiên liệu một khối u. ”

Điều này làm cho bệnh ung thư, tiến sĩ Kramer nói, “a động quá trình. ” tuyên bố của ông rõ ràng là làm tăng một câu hỏi quan trọng. Tại sao sẽ toàn bộ cơ thể, bao gồm cả não, Hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hệ thống nội tiết, cũng như nhân cách và tất cả các ô xung quanh một bệnh ung thư, hỗ trợ tăng trưởng của nó? Câu trả lời là hấp dẫn và khuyến khích.

Như tiêu đề của cuốn sách này đề xuất, ung thư không phải là một bệnh ở tất cả, nó là một cơ chế chữa bệnh. Toàn bộ cơ thể hỗ trợ sự phát triển của một bệnh ung thư rất lâu đó là trong lãi suất tốt nhất của nó. Một khi ung thư không còn phục vụ một mục đích và chữa bệnh là hoàn thành, nó sẽ biến mất hoặc di chuyển vào một trạng thái không hoạt động, vô hại.

Mới nhìn rằng ung thư không có một con đường dự đoán được, ví dụ, từ các đột biến đến bệnh, đã được khó khăn cho một số bác sĩ ung thư và các nhà nghiên cứu để chấp nhận. Nhưng rõ ràng, nhiều hơn và nhiều hơn nữa của những người hoài nghi bây giờ đang chuyển bánh răng và thừa nhận rằng, ngược lại là có vẻ như tất cả mọi thứ đã nghĩ rằng, các bệnh ung thư có thể biến mất trong thực tế của riêng họ.

Một trong những chuyển đổi này là tiến sĩ Robert M. Kaplan, chủ tịch của sở dịch vụ y tế tại trường y tế công cộng đại học California tại Los Angeles. “At cuối ngày, tôi không chắc chắn như thế nào nhất định tôi về việc này, nhưng tôi tin tưởng rằng nó, “, ông tiến sĩ Kaplan. Ông nói thêm, “The trọng lượng của các bằng chứng cho thấy rằng có lý do để tin. ”

Vẫn còn một chuyên gia ung thư, tiến sĩ Jonathan Epstein tại Đại học Johns Hopkins, nói rằng các khối u biến mất nổi tiếng trong ung thư tinh hoàn. Theo tiến sĩ Epstein, trong quá trình hoạt động trên tinh hoàn của người đàn ông, một bác sĩ phẫu thuật có thể chỉ cần tìm thấy mô sẹo ở vị trí của một khối u lớn được chẩn đoán.