Ung thư không phải là một bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 1)

Những gì bạn đang đọc có thể đá hoặc thậm chí tháo rời nền tảng của niềm tin của bạn về cơ thể của bạn, sức khỏe và chữa bệnh. Tiêu đề, ung thư là không phải một căn bệnh, có thể là đáng lo ngại cho nhiều, khiêu khích đối với một số, nhưng khuyến khích cho tất cả. Cuốn sách này sẽ phục vụ như là một sự mặc khải làm thay đổi cuộc sống cho những người có đầy đủ mở đầu óc để xem xét khả năng rằng ung thư không phải là một bệnh thực tế. Thay vào đó, họ sẽ bắt đầu để xem các ung thư là một nỗ lực xây dựng sâu sắc và cuối cùng của cơ thể để tự lành bệnh và ở lại còn sống cho tới chừng nào hoàn cảnh cho phép; những trường hợp đó, như bạn sẽ khám phá ra, có nhiều khả năng kiểm soát của bạn.
Nó có lẽ sẽ astound bạn để tìm hiểu rằng nếu bạn đang bị ảnh hưởng với bất kỳ nguyên nhân gốc rễ của bệnh ung thư (mà tạo thành bệnh thực) bạn sẽ có nhiều khả năng chết một cách nhanh chóng nếu cơ thể của bạn thực sự đã tăng trưởng tế bào ung thư. Trong tác phẩm này, tôi đề nghị sự hiểu biết rằng ung thư là một quá trình chữa bệnh mà chúng ta nên hỗ trợ, không ngăn chặn hoặc chiến đấu.

Tôi cung cấp bằng chứng cho thấy rằng cách tiếp cận khá không chánh thống này để chữa bệnh ung thư có hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp liên quan đến phá hủy nó.

Tôi tiếp tục yêu cầu bồi thường mà bệnh ung thư – của cơ thể cuối cùng cơ chế chữa bệnh – sẽ chỉ kick trong sau của cơ thể chính chất thải loại bỏ và giải độc cơ chế đã có được trả lại không hiệu quả.

Trong trường hợp cực đoan, tiếp xúc với một lượng lớn các bệnh ung thư-sản xuất các đại lý (chất gây ung thư) có thể mang lại một sự sụp đổ của hệ thống phòng thủ của cơ thể trong vòng vài tuần hoặc vài tháng, sau đó có thể yêu cầu một sự tăng trưởng nhanh chóng và tích cực của một khối u ung thư để đối phó với nó. Và lớn, mặc dù, phải mất nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, cái gọi là ‘ác tính’ khối u hình thành và trở thành diagnostically đáng chú ý.

Thật không may, quan niệm sai lầm cơ bản hoặc thiếu hoàn toàn của nhận thức về lý do thực sự đằng sau sự tăng trưởng khối u ác tính đã trở thành những con quái vật hung ác bừa bãi cố gắng để giết chúng tôi, có lẽ để trả đũa cho tội lỗi của chúng tôi thẳng các tế bào hoặc lạm dụng các cơ thể. Tuy nhiên, như bạn đang về để tìm hiểu, ung thư là về phía chúng tôi, không chống lại chúng tôi. Trừ khi chúng ta thay đổi nhận thức của bệnh ung thư những gì thực sự là, nó có nhiều khả năng sẽ chống lại điều trị chúng, đặc biệt là hầu hết các nâng cao và thường áp dụng phương pháp. Nếu bạn bị ung thư và ung thư thực sự là một phần của phản ứng phức tạp sống còn của cơ thể và không phải là một bệnh, như tôi yêu cầu nó, bạn phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng sau:

* Những gì lý do ép buộc cơ thể của bạn vào việc phát triển tế bào ung thư? Một khi bạn đã xác định những lý do này, làm thế nào bạn sẽ cần phải đối phó với họ để cho phép cơ thể để chữa lành?
* Những gì xác định các loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư mà bạn đang bị ảnh hưởng?
* Nếu ung thư thực sự là một cơ chế chữa bệnh, những gì bạn sẽ cần phải làm để tránh cơ thể cần phải áp dụng các biện pháp cực đoan tự bảo quản trong tương lai?
* Kể từ khi thiết kế di truyền ban đầu của cơ thể luôn luôn ủng hộ tiếp tục của cuộc sống và bảo vệ chống lại bất kỳ hình thức nào, như thế nào sau đó có thể cơ thể có thể cho phép một sự thay đổi di truyền xảy ra mà gây ra sự sụp đổ của chính mình?
* Tại sao làm hầu như tất cả các bệnh ung thư biến mất bởi chính mình, mà không có sự can thiệp y tế?
* Để bức xạ, hóa trị và phẫu thuật thực sự chữa bệnh ung thư ở một số người, hoặc làm bệnh nhân ung thư chữa lành chính mình, mặc dù các phương pháp điều trị triệt để, side-effect-nạp?
* Những gì vai trò sợ hãi, thất vọng, thấp giá trị bản thân và sự tức giận repressed chơi trong nguyên và kết quả của bệnh ung thư?
* Tại sao rất nhiều trẻ em làm phát triển các khối u não hoặc bệnh bạch cầu?

Để đối phó với và chữa lành các nguyên nhân gốc của bệnh ung thư, bạn nên tìm thấy thoả mãn và thực tế câu trả lời cho câu hỏi trên. Nếu bạn cảm thấy sự thôi thúc bên trong ý nghĩa của sự kiện cuộc sống thay đổi này (ung thư, đó là), bạn sẽ rất có lợi cho tiếp tục đọc cuốn sách này. Ung thư có thể là cơ hội lớn nhất của bạn để giúp khôi phục lại sự cân bằng cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn, nhưng nó cũng có thể báo chấn thương nghiêm trọng và đau khổ nếu bạn cảm nhận nó như là một mối đe dọa đến cuộc sống của bạn.