Ung thư không phải là một bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 3)

Nó là quan trọng để biết rằng bệnh ung thư hiếm khi gây ra một ai đó phải chết, mặc dù nó không thể phủ nhận rằng nhiều người dân bị ảnh hưởng với bệnh ung thư cũng chết. Tuy nhiên, trừ khi một khối u gây cản trở cơ khí lớn ở một cơ quan quan trọng hay bị cản trở lưu lượng máu đến nó, hoặc hệ thống thoát nước bạch huyết từ nó, một bệnh nhân ung thư là rất có khả năng chết vì những lý do dẫn đến đột biến và khối u tăng trưởng tế bào hơn từ các ung thư chính nó.

Mỗi điều trị ung thư nên được tập trung vào các nguyên nhân gốc của bệnh ung thư, nhưng hầu hết ung thường bỏ qua chúng. Ví dụ, một chế độ ăn bao gồm rác thực phẩm thường tước của bất kỳ giá trị dinh dưỡng và năng lượng thực sự gây ra hỗn loạn, chấn thương tâm lý điều kiện trong cơ thể là giống như những người có kinh nghiệm trong quá trình vật lý vì đói. Trong cuốn sách này, tôi sẽ xây dựng trên làm thế nào như một quá trình tự hủy diệt là ràng buộc để đòi hỏi một phản ứng chữa lành chính đại diện cho cơ thể.

Nó đang trở nên ngày càng rõ ràng rằng hầu như tất cả các bệnh ung thư được trước bởi một số loại sự kiện chấn thương tâm lý trong quá khứ, chẳng hạn như một ly hôn, cái chết của một người thân, tai nạn, sự mất mát của một công việc hoặc tài sản, hoặc một cuộc xung đột đang diễn ra với ông chủ hoặc thân nhân. Cơ thể có không có sự lựa chọn khác hơn để đáp ứng với các yếu tố căng thẳng sâu sắc với dự đoán sống sinh học hoặc các cơ chế đối phó mà có thể liên quan đến sự tăng trưởng tế bào bất thường tạm thời. Các bác sĩ hầu hết đồng ý với lý thuyết rằng các khối u quả là một bệnh, không phải là một cơ chế chữa bệnh, không có nghĩa là nó là đúng sự thật.

Các khối u ung thư là chỉ đơn thuần là triệu chứng của bệnh được gây ra bởi một cái gì đó khác có thể là không rõ ràng ban đầu. Nó là rõ ràng, mặc dù; họ không chỉ cần bật lên để không có lý do. Đối với một điều, thường xuyên mâu thuẫn tình cảm, oán hận, tội lỗi và xấu hổ có thể dễ dàng ngăn chặn hệ thống miễn dịch, các chức năng tiêu hóa và cơ bản các quá trình trao đổi chất của cơ thể và qua đó tạo điều kiện cho sự xuất hiện của một khối u ung thư.

May mắn thay, tâm lý căng thẳng/ung thư-kết nối không còn lưu lại trong lĩnh vực viễn tưởng và chắc chắn hơn. Được hỗ trợ bởi dư dật bằng chứng khoa học, các trung tâm kiểm soát dịch bệnh và phòng ngừa (CDC) làm cho tuyên bố quan trọng này trên trang web của họ: “Intensive căng thẳng kéo dài có thể dẫn đến một loạt các ngắn và dài hạn tiêu cực ảnh hưởng sức khỏe. Nó có thể phá vỡ đầu não phát triển và thỏa hiệp các hoạt động của hệ thống thần kinh và miễn dịch. Ngoài ra, thời thơ ấu căng thẳng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe sau này trong cuộc sống bao gồm cả nghiện rượu, trầm cảm, rối loạn ăn uống, bệnh tim, ung thư và các bệnh mãn tính. “mặc dù các bằng chứng không thể phủ nhận rằng tràn lên tuyên bố của CDC, đặt y tế bác sĩ hiếm khi thừa nhận hoặc cố gắng để xử lý các nguyên nhân gốc rễ của bệnh, nhưng thay vì tập trung vào Xoá các triệu chứng. Có lẽ, lỗ hổng này rất quan trọng, có khả năng gây tử vong, thấm qua hầu như toàn bộ lĩnh vực y tế là bắt nguồn từ sự vắng mặt hoàn toàn của kết nối căng thẳng/bệnh; mối quan hệ tâm/cơ thể chắc chắn không giảng dạy tại trường y khoa.

Sau khi đã thấy hàng ngàn bệnh nhân ung thư trong một khoảng thời gian ba thập kỷ qua, tôi bắt đầu nhận biết một số mô hình của suy nghĩ, tin tưởng và cảm giác đã được phổ biến cho hầu hết trong số họ. Để cụ thể hơn, tôi chưa gặp một bệnh nhân ung thư, những người không cảm thấy burdened của một số người nghèo tự-hình ảnh, cuộc xung đột chưa được giải quyết và lo lắng, hoặc qua xung đột/chấn thương tình cảm đó vẫn còn lưu lại trong tiềm thức và những kỷ niệm di động của mình. Tôi tin tưởng rằng bệnh ung thư, các bệnh về thể chất, không xảy ra trừ khi có một dòng chảy ngầm mạnh mẽ của cảm xúc lo lắng và thất vọng sâu xa.

Bệnh nhân ung thư thường bị thiếu tự tôn trọng hoặc worthiness, và thường có những gì tôi gọi là một doanh nghiệp chưa hoàn thành trong cuộc sống của họ. Ung thư thực sự có thể là một cách để tiết lộ nguồn gốc của cuộc xung đột chưa được giải quyết, bên trong. Hơn nữa, ung thư có thể giúp họ đến với một cuộc xung đột, và ngay cả chữa lành hoàn toàn. Cách để đưa ra cỏ dại là kéo họ ra cùng với gốc rễ của họ. Điều này là làm thế nào chúng ta nên để điều trị ung thư;

Nếu không, nó có thể xảy ra cuối cùng.
Tại sao trẻ em có thể nhận được ung thư

Tôi thường nghe các đối số kết nối tình cảm căng thẳng/ung thư có thể áp dụng cho người lớn, nhưng chắc chắn không thể áp dụng cho trẻ em những người đã giảm bệnh ung thư bạch cầu hoặc não. Tôi có xu hướng không đồng ý, và vị trí của CDC trong vấn đề này khẳng định sự hiểu biết của tôi. Thời thơ ấu căng thẳng có thể dẫn đến ung thư, theo CDC. Và, “human người kinh nghiệm căng thẳng từ sớm, thậm chí trước khi chúng được sinh ra, ” nói CDC trên trang web của họ.

Đó là một thực tế khoa học rằng một số mạnh nhất ảnh hưởng mà một đứa trẻ có thể kinh nghiệm xảy ra trong khi nó vẫn còn trong bụng mẹ của mẹ. Nó đã được chứng minh rõ ràng rằng những gì một người mẹ đi qua tình cảm và thể chất có một tác động mạnh mẽ về sức khỏe về cảm xúc và thể chất của con em mình. Cuốn sách bí mật vượt thời gian sức khỏe và trẻ hóa của tôi mô tả chi tiết hơn như thế nào mạnh mẽ bào thai phản ứng với siêu âm và rằng điều này có thể dẫn đến các vấn đề phát triển sau này.