Ung thư không phải là một bệnh – đó là một cơ chế sống còn (Phần 4)

Thêm bằng chứng rằng không có sinh con bình thường nhưng được sinh ra bởi phần Cesarean có thể có tác động chấn thương tâm lý em bé đấy. Ngoài ra, không cho con bú một em bé và giữ một em bé trong một phòng riêng biệt từ các bà mẹ có thể gây ra một cuộc xung đột ly sinh học mà có thể thậm chí gây ra cái chết nôi. Không cảm biến và cảm thấy nhịp tim của mẹ chỉ ra được sự lo lắng, kích động cho một trẻ sơ sinh. Sớm sinh em bé đặc biệt là bị tổn thương bởi lo âu chia ly.

Hơn nữa, tiêm chủng gây ra chấn động sinh học tương tự như đột quỵ mini, bên cạnh việc phơi bày các em bé để nhiều độc tố gây ung thư có trong vắc xin. Những đau đớn của việc tiêm và các kết quả chữa bệnh phản ứng cũng có thể có những hậu quả của chấn thương, gợi lên.

Sự vắng mặt của cho con bú là cũng được biết là gây ra vấn đề tâm lý, tình cảm và phát triển đến một đứa trẻ.

Trực tiếp tiếp xúc với bức xạ hơ bằng điện thoại di động khi ở trong bụng mẹ và sau đó có thể sâu sắc ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, theo nghiên cứu gần đây.

Một chế độ ăn uống không đầy đủ, bao gồm đường, bò sữa, protein động vật, và thực phẩm chiên và thức ăn vặt khác, rất nhiều ảnh hưởng đến trẻ em, quá. Và nếu mẹ uống rượu, ăn đồ ăn vặt hoặc dùng thuốc khi mang thai, hoặc đã được tiêm mình, điều này cũng có một ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe của bé.
Trẻ sơ sinh điều trị các nhiễm trùng với thuốc kháng sinh nặng nề gây tổn hại đến hệ thống miễn dịch của họ ngày càng tăng.

Nó đã được hiển thị gần đây rằng trẻ sơ sinh có bao nhiêu là 250 hóa chất trong máu của họ, trong đó có nhiều chất gây ung thư cao. Bà mẹ, những người đang không ở trong sức khỏe tốt và vẫn cho con bú em bé của họ, thực sự làm ô nhiễm đó. Trong loạt các nghiên cứu, florua độc, bổ sung vào nước uống municipal ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, có rõ ràng liên quan để gây ra bệnh ung thư xương (osteosarcoma), và các loại khác của bệnh ung thư. Tin tốt lành là rằng sau khi có florua trong nước uống cho nhiều thập kỷ qua, tháng 1 năm 2011, CDC đã ban hành một cảnh báo khẩn cấp các cấp độ hiện tại của Flo trong nước uống có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho trẻ em.

Kẹp các cord umbilical quá sớm, thay vì yêu cầu 40-60 phút sau khi sinh, có thể giảm oxy hóa máu ở bé hơn 40% và ngăn lọc các độc tố ra khỏi máu qua nhau thai. Thực hành tương đối mới này được tìm thấy để có các tác động tiêu cực nghiêm trọng vào sự phát triển của trẻ em. Bất cứ điều gì ảnh hưởng đến một đứa trẻ về thể chất, cũng ảnh hưởng đến nó cảm xúc và tâm lý. Nói cách khác, một không cần phải là một trưởng thành lên để được gripped bởi chấn thương tình cảm.

Kết quả nghiên cứu cũng chứng minh rằng căng thẳng thời thơ ấu có thể tác động đến sức khỏe dành cho người lớn. Một trong các nghiên cứu lớn nhất của loại hình này, các nghiên cứu kinh nghiệm thời thơ ấu bất lợi (ACE), chứng tỏ một liên kết giữa cụ thể 1) bạo lực liên quan đến sự căng thẳng, bao gồm lạm dụng trẻ em, bỏ bê và lặp đi lặp lại tiếp xúc với bạo lực đối tác thân mật, và hành vi 2) rủi ro và y tế các vấn đề ở tuổi trưởng thành.

Nghiên cứu ACE, một sự hợp tác giữa các trung tâm kiểm soát dịch bệnh và phòng ngừa (CDC) và Kaiser Permanente y tế thẩm định bệnh viện ở San Diego, bao phủ trên 17.000 người lớn tham gia vào các nghiên cứu từ năm 1995 đến năm 1997. Nó được thu thập và phân tích thông tin chi tiết về những người tham gia trong quá khứ lịch sử lạm dụng, bỏ bê, và rối loạn chức năng gia đình cũng như hành vi hiện tại của họ và tình trạng sức khỏe.